Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro

Phần mềm kế toán Smart pro được xem là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nó phổ biến không phải vì nó có quá nhiều tính năng ưu trội (vì đa số các phần mềm đều có chức năng giống nhau) mà vì phần mềm này có giá phí tương đối thấp so với các phần mềm khác.

Sau đây chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá phần mềm kế toán smart pro để các bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn phần mềm sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay phiên bản mới nhất của phần mềm Smart là phiên bản 4.0

phần mềm kế toán smart

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm kế toán SmartPro:

+ Giá phí phần mềm thấp

+ Đáp ứng nhiều loại hình công ty

+ Mở data dữ liệu cho nhiều công ty trên cùng một phần mềm. Vì ưu điểm này mà có khá nhiều công ty dịch vụ hoặc bộ phận kế toán xử lý cho nhiều công ty đang triển khai sử dụng

+ Mở được nhiều tab mà không cần đóng tab hiện tại lại.

+ Khi khối lượng dữ liệu lớn thì phần mềm có khả năng tự phân trang nên không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của phần mềm

+ Phần mềm có khả năng đẩy dữ liệu kê khai qua phần mềm htkk. Khi phần mềm HTKK có sự thay đổi phiên bản thì phần mềm sẽ cập nhật theo (tuy nhiên sự cập nhật tương đối chậm).

Nhược điểm của phần mềm kế toán SmartPro:

Phối màu chưa được đẹp

phần mềm kế toán smart

Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro

phần mềm kế toán smart

Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro

phần mềm kế toán smart

phần mềm kế toán smart

phần mềm kế toán smart

+ Công ty này bán phần mềm theo phiên bản, có tính phí cập nhật sau năm đầu tiên

+ Phần mềm không có khả năng tính lương hoa hồng tự động cho bộ phận bán hàng (đây là nhược điểm chung của các phần mềm kế toán Việt Nam hiện nay). Nếu bạn muốn tính lương tự động hãy sử dụng các các phần mềm cao cấp như ERP có giá vài chục ngàn USD trở lên.

+ Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp bất kỳ khó khăn hay lỗi nào thì liên hệ bên hỗ trợ của Smart để được hướng dẫn và sửa lỗi.

+ Nhà sản xuất cam kết hoàn tiền nếu không đáp ứng những gì đã tư vấn cho khách hàng.

Kết luận phần mềm kế toán SmartPro như sau:

Với mức phí tầm 4 triệu bán cho doanh nghiệp và 1,5 triệu bán cho cá nhân thì phần mềm này phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, các công ty dịch vụ kế toán chuyên làm báo cáo thuế cho các doanh nghiệp. Đặc biệt phần mềm này phù hợp với những doanh nghiệp có ít nghiệp vụ kế toán.

Phần mềm tương đối khó sử dụng, nếu có tiền thì nên mua những phần mềm cao cấp hơn hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn phần mềm phù hợp

Nếu các bạn có thêm thắc mắc về bài viết Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi ở phần bên dưới.

Danh sách bài học

[su_animate type=”bounceIn” delay=”1″] [su_note] Bài học trước:  Các phần mềm kế toán nước ngoài tại Việt Nam [/su_note] [/su_animate]
[su_animate type=”flipInX” delay=”2″] [su_note] Bài học tiếp theo:  Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro[/su_note] [/su_animate]
[su_animate type=”flipInY” delay=”3″] [su_note] Quay lại: Danh sách bài học phần mềm kế toán [/su_note] [/su_animate]
[su_animate type=”fadeInDown” delay=”4″] [su_note] Tham khảo: Khóa học kế toán thực hành tổng hợp [/su_note] [/su_animate]

Comments

 • Đỗ thị Ngoãn
  Trả lời

  Bên em đang sử dụng phần mềm Simply của cong ty Thiên Long, không biết phần mềm này sử dụng sao nhỉ, anh chị có đánh giá gì cho phần mềm này không ạ?

  • Mr_YTHO

   Bạn đang muốn chuyển sang phần mềm này hay thế nào ạ? Phần mềm công ty Thiên Long đang sài có vấn đề hay sao bạn?

 • Thúy
  Trả lời

  Công ty bên mình bên lĩnh vực bơm bê tông thì nên sử dụng phần mềm nào bạn?

  • ktytho

   Bạn nên sử dụng phần mềm misa hoặc fast nhé. Hiện tại bên mình cũng đang đào tạo phần mềm này.

 • Huỳnh Chánh Bạch
  Trả lời

  Không hiểu sao mà Cty phần mềm năng động lại buộc khách hàng phải mua rồi mới được sử dung? Cứ để người ta sử dụng đi, phù hợp thì không ai ngại tốn 1.500.000đ để mua cả. Hay đây là “chiêu trò” kích thích sự tò mò của khách hàng để lấy 1.500.000đ này rồi để “cục tức” cho các “thằng ngu”?
  Nếu thật sự đúng hay sai gì thì cũng đề nghị Cty xem lại chính sách này và có cải thiện để cty ngày càng có nhiều khách hàng nếu hàng của mình đúng là “chất lượng”. Thân.

  • ktytho

   Theo YTHO thì phần mềm này không tốt đâu bạn

  • nguyệt

   mình đã mất tiền ngu rồi, giờ lại mất thêm tiền mua 1 phần mềm khác

   • bùi thị thu thảo

    tại sao phần mềm này ko tốt bạn,mình đang định mua,có thể nói cho mình những vấn đề đó,mình làm bên dịch vụ kế toán,vì điều kiện số lượng nên cần mua phần mềm,đang định cài mà thấy bạn nói hoang mang quá,nhớ gửi mail cho mình.

    • Huỳnh Chánh Bạch

     Bạn hãy tham khao phần mềm KTVN củaPhan Thanh Lâm đi, cho sd thử thoải mái, làm cho nhiều DN không giới hạn gì hết, dùng thử thấy được quyết định mua, đơn giản mà hiệu quả lắm tôi đã sd hơn 10 năm rồi.

 • XUAN THUY
  Trả lời

  Công ty mình là công ty nhỏ mới thành lập được 2 năm, sản xuất phụ gia thực phẩm, vd như gia vị mì gói, gia vị nấu lẩu,..tùy theo khách hàng mình có công thức định mức riêng, có khi cùng một sản phẩm nhưng bán cho khách hàng khác nhau thì công thức lại khác nhau, bạn có thể tư vấn giúp mình phần mềm nào phù hợp với bên mình được k ?

  • My

   Bên mình cũng làm về thực phẩm như bạn, để sử dụng được phần mềm kế toán thì bên bạn cần phải có định mức nguyên vật liệu cho từng công thức ấy. Mình đang sử dụng phần mềm kế toán Lion, bên đây chắc họ không quảng cáo nhiều nên ít ai biết nhưng mình sử dụng rồi thấy tốt nên nhân tiện gặp bạn ở đây giới thiệu họ luôn. Hihi. Bạn liên hệ họ thử hỏi xem sao nhé. Thân

 • dung
  Trả lời

  chính sách hỗ trợ khách hàng cực vô lý. mua phần mềm sau 1 năm sử dụng là yêu cầu hỗ trợ là tốn phí, nói là hết bảo hành. tôi muốn yêu cầu hỗ trợ chuyển phần mềm từ máy này sang máy khác vì máy cũ tôi chạy quá chậm thì được trả lời là tốn phí vì hết hạn bảo hành. thử hỏi trong quá trình làm việc nếu như gặp trục trặc gì cần hỗ trợ cũng phải tốn phí như vậy sao? quá vô lý.

  • YTHO COMPANY

   Bạn nên phản ánh với bên công ty bán phần mềm này, nếu phần mềm không tốt bạn nên ngừng sử dụng

 • Quoc Anh
  Trả lời

  Phần mềm Past mắc quá

  • YTHO COMPANY

   Past là gì bạn?
   Bạn đừng ham rẻ, cái nào giải quyết được cho bạn, đừng lấy nhiều thời gian của bạn thì nên mua

 • nguyệt
  Trả lời

  Đã dùng Smartpro, thất vọng vô cùng

  • Vũ Thị Thuy

   bạn ơi bạn dùng rùi thấy thất vọng à. Mình đang định mua phần mềm này nghe bình luận của mọi người chán quá