Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều các doanh nghiệp cần dùng đến. Dịch vụ này ngày càng phổ biến trên thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Lý do để doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán?

Đa phần những doanh nghiệp khi mới thành lập không quan tâm đến công tác thuế, kế toán tại doanh nghiệp. Điều này thường xảy ra là do các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp không tư vấn cho các chủ doanh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp, họ chỉ chú trọng vào việc thành lập doanh nghiệp để lấy được tiền của khách hàng. Vì thiếu quan tâm đến công tác thuế kế toán mà nhiều chủ doanh nghiệp không thuê kế toán, hoặc thuê kế toán thiếu kinh nghiệm, không có trách nhiệm,…Sổ sách kế toán từ đó mà bị sai sót hoặc chứng từ không được tổ chức bảo quản theo một quy định chuẩn. Sau 1, 2, 3,… năm thành lập với những nghiệp vụ kinh tế đã phát sinh không có bộ phận chuyên môn theo dõi để báo cáo với cơ quan thuế, nộp thuế dẫn đến nhiều lỗi vi phạm trầm trọng, làm tổn thất đến nhiều chi phí của doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp sẽ tiêu tốn một lượng chi phí không nhỏ cho việc thuê những chuyên gia để làm lại sổ sách kế toán.

Trên đây là những lý do mà dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại công ty kế toán YTHO ra đời.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của công ty kế toán YTHO là dịch vụ công ty kế toán YTHO mang đến cho khách hàng công tác làm lại sổ sách, làm lại chứng từ, các báo cáo thuế, báo cáo quyết toán theo các quy định tại thời điểm chứng từ phát sinh và các quy định hiện hành liên quan.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán này nhằm mang tới cho khách hàng sự an tâm về công tác kế toán, thuế tại doanh nghiệp. Rất nhiều khách hàng doanh nghiệp sau khi sử dụng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán đã tiếp tục sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi.

Vì sao các chủ doanh nghiệp nên lựa chọn YTHO cho công tác kế toán tại doanh nghiệp:

+ YTHO sở hữu một đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, dịch vụ kế toán, tư vấn kế toán…Các chuyên gia thường xuyên nghiên cứu và cập nhật những quy định, luật, thông tư, nghị định thuộc các lĩnh vực liên quan.

+ YTHO là đơn vị chuyên làm các thủ tục nhà nước bao gồm: sở kế hoạch đầu tư, cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, phòng lao động, …

+ Trong thời gian thực hiện chúng tôi thường xuyên tư vấn cho doanh nghiệp những chính sách mới giúp doanh nghiệp tránh những sai sót không đáng có.

+ Những cam kết trách nhiệm được chúng tôi thể hiện rõ trong hợp đồng ký với khách hàng.

Chúng tôi xin đưa ra một số dẫn chứng cũng như các chứng minh chúng tôi thực hiện dịch vụ này cho khách hàng:

Hóa đơn chứng từ được chúng tôi kiểm đếm tại đơn vị khách hàng trước khi mang về công ty:

dich vu so sach ke toan

dịch vụ sổ sách kế toán

Sau khi dịch vụ hoàn thành, bộ chứng từ và sổ sách được chúng tôi in và đóng cẩn thận như sau:

dich vu ke toan

dich vu lam so sach ke toan

Phí dịch vụ: Thỏa thuận vì phụ thuộc rất nhiều vào tình hình sổ sách hiện tại của doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ xin liên hệ

Công ty kế toán YTHO

Điện thoại: 0917 83 84 89 hoặc 0969 247 246  

Email: ketoanytho@gmail.com

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật cho doanh nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn.

Comments