Khóa học kế toán công ty dịch vụ du lịch

Khóa học kế toán công ty dịch vụ du lịch được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Du lịch nghe tới là ai cũng có cảm giác háo hức, vì du lịch là được đi đây đi đó, được thưởng thức những phong cảnh đẹp, ăn những món ăn ngon chưa từng được biết tới. Chắc các bạn đã từng nghe về Động Thiên Đường ở tỉnh Quảng Bình. Lúc mà tôi nghe qua nó dài tới hơn 30 km, nghe xong tôi mất hồn luôn. Bởi vì tìm ra một cái động mà dài như thế trên thế giới thì không bao giờ tìm ra cái thứ hai, mà tin đồn là nó rất đẹp, người ta bảo trước khi chết phải đến đó một lần, nghe đã không các bạn, đã chứ !. Rồi tôi lại nghĩ tới mấy ông làm du lịch, chắc mấy ổng làm tour, sau đó đi chắc giá rẻ lắm. Còn mình đi với dịch vụ của mấy ổng chắc mình bị giá cao lắm. Suy ra mấy ông làm du lịch rất là lời. Các bạn sinh viên kế toán lại mong muốn vào đó làm việc. Bây giờ các bạn thấy được vì sao tôi viết cái đoạn này rồi đấy. Hey za, cùng học kế toán du lịch với YTHO nào:

khóa học kế toán du lịch

Khóa học kế toán công ty dịch vụ du lịch là khóa học kế toán đã được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu của các học viên làm việc tại các đơn vị công ty dịch vụ du lịch hoặc các bạn chuẩn bị làm kế toán tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch. Chương trình của khóa học này được chúng tôi xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc tại các công ty dịch vụ du lịch. Chương trình luôn được chúng tôi cập nhật và bổ sung những kiến thức, phần mềm bổ ích cho các học viên tham gia khóa học.

Công ty kinh doanh dịch vụ du lịch là một trong những doanh nghiệp đặc thù. Do đó cách hạch toán cũng có nhiều điểm khác biệt so với các doanh nghiệp khác. Vì vậy việc trang bị kiến thức kế toán du lịch là rất cần thiết cho các bạn.

khóa học kế toán du lịch

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa kế toán công ty dịch vụ du lịch tại các trung tâm ở khu vực TPHCM, còn ở các tỉnh khác có thể học tại chi nhánh của chúng tôi hoặc học viên có thể học kế toán công ty dịch vụ du lịch online, trực tuyến; học viên có thể dễ dàng tìm lớp học kế toán du lịch cho mình.

Ai nên tham gia khóa học kế toán công ty dịch vụ du lịch?

+ Khóa học này rất bổ ích cho các bạn đang làm việc tại các công ty dịch vụ du lịch để các bạn củng cố kiến thức và sửa chữa các sai sót hiện tại.

+ Các bạn sắp nhận việc tại các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch.

+ Các quản lý, giám đốc cần tìm hiểu về kế toán, thuế ở các công ty dịch vụ du lịch cho mục đích quản lý.

+ Các doanh nhân chuẩn bị mở công ty du lịch

Giảng viên của khóa học kế toán công ty dịch vụ du lịch là ai?

+ Là các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty dịch vụ du lịch.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng trong việc giảng dạy và truyền đạt các kinh nghiệm làm việc.

+ Đặc biệt họ rất yêu nghề.

khóa học kế toán du lịch

Mục tiêu khóa học kế toán công ty dịch vụ du lịch mang lại

  • Học tập trên các chứng từ thực tế.
  • Nắm vững các kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong công ty dịch vụ du lịch.
  • Lập và thực hiện các báo cáo thuế công ty dịch vụ du lịch, quyết toán thuế ở công ty dịch vụ du lịch.
  • Lập và thực hiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính ở công ty dịch vụ du lịch.
  • Nắm vững cách hạch toán trên các phần mềm kế toán liên quan.

Chúng tôi luôn sát cánh cùng các bạn cho dù các bạn đã tốt nghiệp ở trung tâm của chúng tôi. Chi tiết về chương trình học kế toán du lịch các bạn vui lòng liên hệ vào hotline:

0917 83 84 89

Để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo: [su_button url=”http://ytho.com.vn/danh-sach-bai-hoc-va-bai-giang-thue-thu-nhap-doanh-nghiep/”]Danh sách bài học và bài giảng thuế thu nhập doanh nghiệp[/su_button]

Comments