Khóa học kế toán công ty sản xuất

Khóa học kế toán công ty sản xuất được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Sản xuất là một hoạt động tạo ra của cải vật chất để nuôi sống xã hội. Bác nông dân là người có tài năng trong việc sản xuất nhất, bác ấy thật thà, chất phát, chân lắm tay bùn hằng ngày trồng lúa, ngô, khoai,…bán với một giá rẻ mạt cho thương lái, thương lái lại bán cho chúng ta sử dụng. Nghỉ tới những công đoạn sản xuất ấy mà thương các bác nông dân quá. Bác nông dân là một cá nhân sản xuất. Thế còn một tổ chức sản xuất thì nó sẽ như thế nào? Tổ chức họ có một quy trình, quy mô lớn hơn, được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, công nhân và đầu ra. Đơn giản chúng ta xét tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, đây đang được xem là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Việt Nam, họ đầu tư vào cao su ở Lào (sản xuất ra của cải vật chất), như thế họ có làm cho xã hội tốt đẹp hơn như những bác nông dân??Mục đích của các tổ chức là lợi nhuận, còn bác nông dân chỉ là kiếm sống qua ngày. Như thế chắc chắn tổ chức bọn họ không làm cho tổ chức tốt đẹp hơn mà họ đang ngày tháng phá đi trái đất xinh đẹp của chúng ta. Họ biết đầu tư kiếm lời nhưng họ không biết đầu tư bảo vệ môi trường. Vì vậy lợi nhuận của họ rất khủng khiếp. Lợi nhuận nhiều thì trả lương cao. Lương cao thì các bạn kế toán lại muốn vào làm ở các công ty sản xuất. Tôi nói chuyện một cấp thì các bạn cũng vào xem khóa học của chúng tôi ak. Hihi

khóa học kế toán sản xuất

Khóa học kế toán công ty sản xuất

Khóa học kế toán sản xuất là khóa học kế toán đã được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu của các học viên làm việc tại các công ty sản xuất hoặc các bạn chuẩn bị làm kế toán tại các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất. Chương trình của khóa học này được chúng tôi xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất. Chương trình luôn được chúng tôi cập nhật và bổ sung những kiến thức, phần mềm bổ ích cho các học viên tham gia khóa học.

Công ty sản xuất là một trong những doanh nghiệp đặc thù, có hệ thống tài khoản phức tạp hơn nhiều so với các doanh nghiệp thương mại. Do đó cách hạch toán, theo dõi cũng phức tạp và tính toán khó hơn rất nhiều. Vì vậy việc trang bị kiến thức kế toán cần thiết về công ty sản xuất là rất cần thiết cho các bạn.

khóa học kế toán sản xuất

Khóa học kế toán công ty sản xuất

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa kế toán sản xuất các ngày trong tuần tại các trung tâm ở khu vực TPHCM, còn ở các tỉnh khác có thể học tại chi nhánh của chúng tôi hoặc học viên có thể học kế toán sản xuất online, trực tuyến học viên có thể dễ dàng tìm lớp học kế toán công ty sản xuất cho mình.

Ai nên tham gia khóa học kế toán sản xuất?

[su_list icon=”icon: plane”]

 • Các bạn đang làm việc tại các công ty sản xuất.
 • Các bạn sắp nhận việc tại các công ty kinh doanh sản xuất.
 • Các quản lý, giám đốc cần tìm hiểu về kế toán, thuế ở các công ty sản xuất cho mục đích quản lý.
 • Các doanh nhân chuẩn bị mở công ty sản xuất

[/su_list]

Giảng viên của khóa học kế toán sản xuất là ai?

[su_list icon=”icon: plane”]

 • Các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty sản xuất.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng trong việc giảng dạy và truyền đạt các kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất.
 • Yêu nghề.

[/su_list]

khóa học kế toán sản xuất

Khóa học kế toán công ty sản xuất

Mục tiêu khóa học kế toán sản xuất mang lại

[su_list icon=”icon: plane”]

 • Học tập trên các chứng từ thực tế công ty sản xuất.
 • Nắm vững các kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong các công ty sản xuất.
 • Lập và thực hiện các báo cáo thuế công ty sản xuất, quyết toán thuế ở công ty sản xuất.
 • Lập và thực hiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính ở công ty sản xuất.
 • Nắm vững cách hạch toán trên các phần mềm kế toán liên quan.

[/su_list]

Chương trình học các bạn liên hệ hotline: 0917 83 84 89 để được cung cấp nhé.

Chúng tôi luôn bên bạn khi bạn kết thúc khóa học.

Tham khảo [su_lightbox src=”http://ytho.com.vn/khoa-hoc-ke-toan-cong-ty-san-xuat/”][su_button] Danh sách bài giảng thuế TNDN [/su_button][/su_lightbox]

Comments