Khóa học kế toán công ty xây dựng

Khóa học kế toán công ty xây dựng được cung cấp bỏi công ty kế toán YTHO

Khóa học kế toán công ty xây dựng là khóa học kế toán được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO, một trong những công ty dịch vụ kế toán có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Nói về lĩnh vực xây dựng thì có quá nhiều điều để nói, nào là xây dựng nhà để ở, xây dựng đường giao thông công cộng, xây dựng các tòa nhà, building cao cấp hoành tráng. Nhìn thế mà lĩnh vực này rộng kinh. Ai cũng nghĩ rộng thế mà lại liên quan đến bất động sản thì làm lĩnh vực này chắc là nhiều tiền lắm. Mà đúng là nhiều tiền thật các bạn ạ, lợi nhuận nhiều kinh lắm. Nhưng giai đoạn vừa rồi vì sao nó lại chết đứng. Vì nó xây nhiều, mà nó còn tạo ra giá bong bóng, tức là giá trên trời thì dân ai mà mua cho nổi. Bản thân tôi cũng muốn mua nhà ở TPHCM lắm mà đâu có mua nổi. Đùa với các bạn chút thôi chứ chúng ta đang nói về kế toán xây dựng mà.

Kế toán xây dựng khó thật các bạn ạ, công trình lớn giá tiền lớn phải theo dõi tiến độ, doanh thu theo tiến độ, lợi nhuận từ lĩnh vực bất động sản phải hạch toán riêng. Làm lĩnh vực này mà không có kiến thức là dễ bị điên lắm. Bạn nào chuẩn bị đi làm ở công ty xây dựng thì đọc tiếp bên dưới đi nhé.

Khóa học kế toán công ty xây dựng

Doanh nghiệp xây dựng là một trong những doanh nghiệp đặc thù. Do đó cách hạch toán cũng có nhiều điểm khác biệt so với các doanh nghiệp khác.

Khóa học kế toán công ty xây dựng là khóa học kế toán đã được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu của các học viên làm việc tại các đơn vị công ty xây dựng hoặc các bạn chuẩn bị làm kế toán tại các doanh nghiệp xây dựng. Chương trình của khóa học này được chúng tôi xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc tại các công ty xây dựng. Chương trình kế toán xây dựng luôn được chúng tôi cập nhật và bổ sung những kiến thức, phần mềm bổ ích cho các học viên tham gia khóa học.

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa kế toán công ty xây dựng tại các trung tâm ở khu vực TPHCM, còn ở các tỉnh khác có thể học tại chi nhánh của chúng tôi hoặc học viên có thể học online, trực tuyến, vì vậy học viên liên hệ với chúng tôi là có lớp liền.

Khóa học kế toán công ty xây dựng

Khóa học kế toán công ty xây dựng phù hợp với ai?

+ Đây là khóa học kế toán rất bổ ích cho các bạn đang làm việc tại các công ty xây dựng,

+ Các bạn sắp nhận việc tại các công ty kinh doanh dịch vụ xây dựng

+ Các quản lý, giám đốc cần tìm hiểu về kế toán, thuế ở các công ty xây dựng cho mục đích quản lý.

+ Các doanh nhân chuẩn bị mở công ty xây dựng.

Giảng viên của khóa học kế toán công ty xây dựng là ai?

+ Là  các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty xây dựng.

+ Đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng trong việc giảng dạy.

+ Thái độ phục vụ tận tâm, yêu nghề.

Mục tiêu đạt được khi tham dự khóa học kế toán công ty xây dựng này

+ Học tập trên các chứng từ thực tế của công ty xây dựng.
+ Có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong công ty xây dựng.
+ Làm được sổ sách kế toán, báo cáo thuế công ty xây dựng.

Khóa học kế toán công ty xây dựng

Học kế toán xây dựng thì không thiếu công ty xây dựng để làm. Các bạn sẽ luôn có chúng tôi đứng sau khi các bạn bước vào làm ở công ty xây dựng.

Chi tiết chương trình khóa học kế toán công ty xây dựng các bạn liên hệ với hotline chúng tôi:

0917 83 84 89

Để được hướng dẫn cụ thể.

Tham khảo: [su_button url=”http://ytho.com.vn/ke-toan-cong-ty-xay-dung-theo-thong-tu-200-2014-tt-btc/”]Cách hạch toán giá thành ở công ty xây dựng[/su_button]

Comments