Khóa học kế toán nhà hàng khách sạn

Khóa học kế toán nhà hàng khách sạn được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Nhắc đến nhà hàng khách sạn người ta nghĩ tới sự ăn chơi, nhậu nhẹt du lịch. Đặc biệt là những nhà hàng khách sạn có thêm dịch vụ massage. Nghe tới là tôi biết các bạn thích thú rồi.

Nhưng nhắc đến kế toán nhà hàng khách sạn người ta không dám nghĩ vì nghĩ tới là đau đầu lắm rồi. Khi rau củ quả bị hư, đồ ăn hỏng,… sao mà theo dõi, ôi, tá lả âm binh. Thuế thì không biết sao mà làm đây??? Đùa với các bạn tí nhưng đã có:

Khóa học kế toán nhà hàng khách sạn là khóa học kế toán đã được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu của các học viên làm việc tại các đơn vị nhà hàng khách sạn và các bạn chuẩn bị làm kế toán tại các công ty kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn. Chương trình của khóa học này được chúng tôi xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết, chế độ kế toán hiện hành, thủ tục thuế hiện hành cùng với kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn. Chương trình luôn được chúng tôi cập nhật và bổ sung những kiến thức, phần mềm và các quy định hiện hành

khóa học kế toán nhà hàng khách sạn

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn là một trong những doanh nghiệp đặc thù. Do đó cách hạch toán cũng có nhiều điểm khác biệt so với các doanh nghiệp khác. Điểm khác biệt chủ yếu nằm ở công tác hạch toán giá vốn dịch vụ. Hạch toán được giá vốn dịch vụ cần các kiến thức chuyên sâu về kế toán giá thành dịch vụ cũng như các phần mềm hỗ trợ. Vì vậy việc trang bị kiến thức kế toán cần thiết về công ty kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn là rất cần thiết cho các bạn.

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa kế toán nhà hàng khách sạn cho các ngày thứ 2 4 6, 3 5 7 hàng tuần,…tại các trung tâm ở khu vực TPHCM, còn các bạn ở xa có thể học kế toán nhà hàng khách sạn online, trực tuyến thông qua các công cụ internet theo hình thức học gia sư vì vậy học viên có thể dễ dàng tìm lớp học kế toán nhà hàng khách sạn cho mình. Liên hệ với chúng tôi để được xếp lịch học với giảng viên đào tạo.

khóa học kế toán nhà hàng khách sạn

Ai nên tham gia khóa học kế toán nhà hàng khách sạn này?

+ Đây là khóa học kế toán rất bổ ích cho các bạn đang làm việc tại các công ty kinh doanh nhà hàng khách sạn.

+ Các bạn sắp nhận việc kế toán tại các công ty kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn.

+ Các quản lý, giám đốc cần tìm hiểu về kế toán, thuế ở các DN nhà hàng khách sạn cho mục đích quản lý.

khóa học kế toán nhà hàng khách sạn

Giảng viên của khóa học kế toán nhà hàng khách sạn này là ai?

+ Đội ngũ giảng viên của chúng tôi chủ yếu là các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

+ Đồng thời họ có nhiều kỹ năng trong việc giảng dạy và truyền đạt các kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn thực tế quý giá.

+ Họ luôn mang trong mình thái độ và tư cách tôn trọng học viên, xem học viên là những học trò cưng của mình.

khóa học kế toán nhà hàng khách sạn

Mục tiêu khóa học kế toán nhà hàng khách sạn này mang lại

+ Học tập trên các chứng từ thực tế.
+ Nắm vững các kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn.
+ Lập và thực hiện các báo cáo thuế công ty kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn, quyết toán thuế doanh nghiệp nhà hàng khách sạn.
+ Lập và thực hiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính công ty kinh doanh nhà hàng khách sạn.
+ Nắm vững cách hạch toán trên các phần mềm kế toán excel, các phần mềm kế toán hiện nay.

khóa học kế toán nhà hàng khách sạn

Khóa học kế toán nhà hàng khách sạn

Chi tiết chương trình học kế toán nhà hàng khách sạn các bạn liên hệ với chúng tôi :

0917 83 84 89

Để được hỗ trợ .

Các bạn sẽ luôn nhận được nhiều hơn những lợi ích so với chi phí mà các bạn phải chi trả cho chúng tôi. Điều này chúng tôi luôn cam kết với các bạn. Kiến thức thực tế để đi làm thật là vô giá, bổ ích. Các chương trình hỗ trợ sau khóa học rất tiện dụng. Giống như các bạn có chỗ để được tư vấn kế toán miễn phí. Chúng tôi luôn coi trọng học viên và chia sẻ mọi kiến thức cho học viên .

Comments