Khóa học kế toán thực hành tổng hợp

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Các bạn sinh viên khi mới ra trường luôn mang trong mình dòng máu “tự cao tự đại”, có thể là do tôi nói hơi quá. Nhưng đúng là khi các bạn ở trong trường đại học luôn suy nghĩ rằng bây giờ học giỏi thì sau này chắc sẽ kiếm được nhiều tiền phụ giúp gia đình. Nhưng thật không may nền giáo dục của Việt Nam không tốt đến thế. Đặc biệt là trong những năm gần đây, tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp quá nhiều. Khi nói về điều này chúng tôi cũng hơi buồn. Nhưng tại sao lại có tình trạng này xảy ra? Lý do:

+ Các bạn sinh viên học dở => không đúng vì có nhiều bạn giỏi, chịu khó vẫn không tìm được việc mong muốn.

+ Hiện tại Việt Nam có đến 600 trường đại học. Các trường đại học này muốn sống cần phải có học sinh. Tuyển sinh ồ ạt. Cung đã vượt quá cầu rồi.

+ Chương trình đào tạo chưa sát với những gì doanh nghiệp cần. Các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi cần các bạn học trung cấp, cao đẳng làm việc lâu dài hơn là các bạn học đại học biết nhiều.

+ Học đại học thì lý thuyết nhiều mà ít được thực hành.

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp

Có nhiều lý do khác nhau, chúng tôi chỉ liệt kê ra một số. Điều mà các bạn sinh viên mới ra trường cần là kinh nghiệm thực tế.

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp là khóa học được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu của các học viên khi mới ra trường cần tiếp xúc nhiều với các thủ tục, cũng như kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế. Chương trình của khóa học này được chúng tôi xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền. Chương trình luôn được chúng tôi cập nhật và bổ sung những kiến thức bổ ích cho các học viên tham gia khóa học.

Khóa học được chúng tôi thiết kế dựa trên kiến thức cần thiết chỉ dành cho đi làm, chứ không phải học tất cả làm loãng kiến thức. Chi tiết chương trình học các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa kế toán thực hành tổng hợp cho các ngày thứ 2 4 6, 3 5 7 hàng tuần,…tại các trung tâm ở khu vực TPHCM, còn ở các tỉnh khác có thể học tại chi nhánh của chúng tôi hoặc học viên có thể học kế toán thực hành tổng hợp online, trực tuyến học thông qua skype, teamviewer vì vậy học viên có thể dễ dàng tìm lớp học kế toán thực hành tổng hợp cho mình.

Ai nên tham gia khóa học kế toán thực hành tổng hợp này?

Đây là khóa học kế toán rất bổ ích cho các sinh viên mới ra trường, những bạn cần tiếp xúc nhiều với môi trường thực hành thực tế, tuy nhiên các bạn ở các ngành khác, các nhà quản lý kế toán, các giám đốc đều nên tham gia học kế toán thực hành tổng hợp. Đây là khóa học kế toán ngắn hạn và rất bổ ích cho bất kỳ ai.

Giảng viên của khóa học kế toán thực hành tổng hợp này là ai?

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi chủ yếu là các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm ở các doanh nghiệp, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng trong việc giảng dạy và truyền đạt các kinh nghiệm thực tế.

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp

Mục tiêu khóa học này mang lại

  • Học tập trên các chứng từ thực tế các hóa đơn chứng từ liên quan bao gồm: lương, tài sản cố định, hàng tồn kho, công cụ dụng cụ, tiền mặt, tiền ngân hàng, giá thành, doanh thu, chi phí, kết chuyển, xác định kết quả kinh doanh.
  • Nắm vững các kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường doanh nghiệp.
  • Lập và thực hiện các báo cáo thuế, quyết toán thuế.
  • Lập và thực hiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính.
  • Nắm vững cách hạch toán trên các phần mềm liên quan bao gồm phần mềm excel hoặc tham khảo các [su_button url=”http://ytho.com.vn/category/thu-vien/phan-mem/phan-mem-ke-toan/”]Phần mềm kế toán[/su_button]

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp

Sau khóa học các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cung cấp các công cụ, kiến thức để hạch toán kế toán tại doanh nghiệp. Do đó các bạn sẽ luôn được tư vấn miễn phí. Các chi phí các bạn phải trả cho chúng tôi trở nên quá rẻ. Đó cũng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về hóa học vui lòng liên hệ vào hotline:

0917 83 84 89

Tham khảo thêm [su_button url=”http://ytho.com.vn/khoa-hoc-ke-toan-danh-cho-giam-doc/”]Khóa học kế toán dành cho giám đốc[/su_button]

Comments