Khóa học kế toán thuế thực hành

Khóa học kế toán thuế thực hành được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Hiện nay, không ít các bạn kế toán cần tìm hiểu về thuế và các thủ tục về thuế. Nhắc đến thuế hầu như ai cũng nghĩ rằng thuế là luật lệ thì rất đau đầu và khó chịu khi làm việc. Thực tế thì khi làm về thuế các bạn có bị như vậy thật bởi vì các thông tư nghị định ra hằng năm và năm nào cũng thay đổi. Vậy làm thế nào để kiểm soát và làm cho mình không bị đau đầu khi làm thuế. Đó luôn là câu hỏi mà chúng tôi sử dụng để biên soạn những chương trình học giải quyết các vấn đề về thuế cho các bạn.

Khóa học kế toán thuế thực hành là khóa học kế toán đã được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu của các học viên khi mới ra trường cần tiếp xúc nhiều với các thủ tục, kiến thức, kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế. Chương trình của khóa học này được chúng tôi xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền. Chương trình luôn được chúng tôi cập nhật và bổ sung những kiến thức, phần mềm bổ ích cho các học viên tham gia khóa học.

Khóa học kế toán thuế thực hành

Kế toán thuế là một trong những kế toán đòi hỏi có nhiều kinh nghiệm, tính nhạy bén và khả năng cập nhật các thông tư nghị định mới,…từ Bộ Tài Chính. Do đó, việc các bạn có một background tốt về thuế và kinh nghiệm thuế là một trong những nền tảng vững chắc để các bạn có thể tiến xa trên con đường gây dựng sự nghiệp thuế, kế toán, kiểm toán.

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa kế toán thuế thực hành cho các ngày thứ 2 4 6, 3 5 7 hàng tuần,…tại các trung tâm ở khu vực TPHCM, còn ở các tỉnh khác có thể học tại chi nhánh của chúng tôi hoặc học viên có thể học kế toán thuế thực hành online, trực tuyến, vì vậy học viên có thể dễ dàng tìm lớp học kế toán thuế thực hành cho mình.

Khóa học kế toán thuế thực hành

Ai nên tham gia khóa học kế toán thuế thực hành này?

Đây là khóa học kế toán rất bổ ích cho các sinh viên mới ra trường ở các ngành kế toán, thuế, tuy nhiên các bạn ở các ngành khác, các nhà quản lý kế toán, các giám đốc đều nên tham gia học kế toán thuế thực hành.

Giảng viên của khóa học kế toán thuế thực hành này là ai?

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi chủ yếu là các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm ở các doanh nghiệp, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng trong việc giảng dạy và truyền đạt các kinh nghiệm thuế thực tế quý giá.

Đội ngũ giảng viên trung niên, năng động sẽ truyền tải cho các bạn những kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc thực tế tốt nhất.

Mục tiêu khóa học kế toán thực hành này mang lại:

Học tập trên các chứng từ, phần mềm, trang web thực tế của Bộ Tài Chính.
Nắm vững các kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường doanh nghiệp.
Lập và thực hiện các báo cáo thuế, quyết toán thuế.
Lập và thực hiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính.
Nắm vững cách hạch toán trên các phần mềm kế toán liên quan.

Tham khảo chương trình gia sư kế toán thuế của chúng tôi tại đây

Chương trình học cụ thể các bạn liên hệ hotline chúng tôi: 0917 83 84 89

Comments