Khóa học kế toán tổng hợp

Khóa học kế toán tổng hợp được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Kế toán tổng hợp là kế toán thực hiện các công việc kế toán khác nhau của một doanh nghiệp bao gồm làm sổ sách kế toán, khai báo thuế, quyết toán thuế, tổng hợp các báo cáo kế toán tài chính và báo cáo kế toán quản trị gởi cho những người ở bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

Các kế toán làm việc ở các phần hành như kho, công nợ, thanh toán, bán hàng,…một thời gian đều mong muốn được lên làm kế toán tổng hợp. Sau đó phấn đấu lên làm kế toán trưởng.

Trước khi làm kế toán tổng hợp các bạn cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết bao gồm:

+ Kiến thức về thuế, kê khai thuế, các thủ tục về thuế.

+ Kiến thức kế toán, hạch toán, định khoản các nghiệp vụ, làm sổ sách kế toán.

+ Kỹ năng quản lý, thái độ làm việc tốt. Khi đi làm ở một doanh nghiệp thái độ, kỹ năng của bạn chiếm 85%, kiến thức chỉ chiếm 15%. Thái độ, kỹ năng này nằm ở kinh nghiệm thực tế là các bạn học được nhiều nhất.  Tuy nhiên đến với kế toán YTHO, ngoài việc đào tạo kiến thức kế toán thực tế, chúng tôi còn mang đến cho bạn những kỹ năng của người làm kế toán chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường xuyên mở lớp học kế toán tổng hợp nên các bạn có thể dễ dàng tìm lớp học kế toán cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký học thử và tư vấn về thời gian học.

Chúng tôi còn có chương trình gia sư kế toán tổng hợp thực hành dành cho các bạn có nhu cầu học riêng.

khóa học kế toán tổng hợp

Khóa học này phù hợp với những ai?

Người đi làm ở các phần hành khác phần hành kế toán tổng hợp cần trang bị kiến thức về kế toán tổng hợp, người làm kế toán muốn mở rộng kiến thức tham vọng tìm hiểu thêm về kế toán tổng hợp thực hành thực tế để phát triển ngành nghề.

Những bạn sinh viên mới ra trường mới tốt nghiệp tham khảo thêm khóa học [su_button url=”http://ytho.com.vn/khoa-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tong-hop/”]Khóa học kế toán thực hành tổng hợp[/su_button]

khóa học kế toán tổng hợp

Đội ngũ giảng viên?

Chủ yếu là những kế toán trưởng tốt nghiệp bậc thạc sĩ kế toán trở lên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Đội ngũ nhân viên dạy kế toán với tinh thần nhiệt tình, tận tâm sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm kiến thức kế toán đầy thú vị.

Những mong đợi từ khóa học kế toán tổng hợp này mang lại

+ Hệ thống hóa các kiến thức lý thuyết kế toán cần thiết được áp dụng tại một công ty.

+ Được học trên bộ chứng từ thực tế được biên soạn kỹ lưỡng, có thứ tự.

+ Hiểu và lập các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, các sổ sách kế toán thực tế tại doanh nghiệp

Chi tiết chương trình học kế toán tổng hợp các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xem trước.

khóa học kế toán tổng hợp

 

Sau khóa học kế toán YTHO sẽ mang đến cho các bạn sự tư vấn và hỗ trợ hạch toán kế toán tại doanh nghiệp tốt nhất thông qua các công cụ trực tuyến bao gồm website: http://ytho.com.vn/ ở phần thư viện, công cụ internet như skype, teamviewer.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline:

0917 83 84 89

Comments