Giỏ hàng

Dịch vụ quyết toán sổ sách nội bộ

Dịch vụ quyết toán sổ sách nội bộ

Dịch vụ quyết toán sổ sách nội bộ là dịch vụ kế toán cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu quyết toán, kiểm tra lại sổ sách kế toán nội bộ.

Theo quy định tại luật kế toán thì pháp luật nghiêm cấm hành vi làm 2 sổ tại một doanh nghiệp. Tuy nhiên vấn đề này lại thường xuyên xảy ra tại các doanh nghiệp, đa phần các doanh nghiệp làm 2 sổ để che dấu đi số thuế phải nộp của mình.

Ở phần thuế các doanh nghiệp thường thuê dịch vụ kế toán để xử lý.

Ở phần kế toán nội bộ các doanh nghiệp thường thuê một kế toán mới ra trường hoặc người không hiểu rõ về kế toán để xử lý các vấn đề kế toán. Các vấn đề nội bộ tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại dễ dàng dụng chạm đến lợi ích của các thành viên góp vốn.  Một kế toán nội bộ có thể cung cấp được các báo cáo lãi lỗ, báo cáo quản trị cho những người góp vốn thì không có vấn đề gì để nói và các doanh nghiệp không cần phải sử dụng tới dịch vụ này làm gì.

Ngoài thực tế thì vấn đề không hề đơn giản như vậy, sổ sách nội bộ lung tung, báo cáo lãi lỗ không phản ánh chính xác tình hình hiện tại của công ty, các cổ đông không thể phân chia lợi nhuận.

Mục đích kinh doanh phải phân chia được lợi nhuận, không phân chia được thì doanh nghiệp đâu thể đi xa được, việc huy động vốn cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Để xử lý các công tác nội bộ cần phải có kế toán có chuyên môn.

Hiểu rõ được mong muốn của doanh nghiệp trong việc minh bạch tài chính nội bộ, chung tôi cung cấp cho các quý doanh nghiệp dịch vụ quyết toán kế toán nội bộ. Với dịch vụ này thì doanh nghiệp sẽ được giải quyết các vấn đề sau:

+ Làm lại các báo cáo tài chính, sổ sách nội bộ

+ Lập các báo cáo tài chính nội bộ

+ Lập các báo cáo quản trị nội bộ

+ Tư vấn các vấn đề tài chính

+ Kiểm tra, rà soát chứng từ tại doanh nghiệp

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ xin liên hệ

Công ty kế toán YTHO

Điện thoại: 

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.