Khóa học kế toán dành cho giám đốc

Khóa học kế toán dành cho giám đốc được chia sẻ bởi công ty kế toán YTHO

Khóa học kế toán dành cho giám đốc là khóa học cung cấp kiến thức về cách quản lý, hoạch định kế toán, nắm các kiến thức kế toán ở tầm quản lý. Kế toán là một hoạt động bắt buộc không thể thiếu của doanh nghiệp. Thông tin kế toán phải công bố theo luật định, đó là công cụ chủ yếu để kiểm soát, đánh giá hoạt động kinh doanh. Tài liệu kế toán được xây dựng bởi những người có nghiệp vụ chuyên môn và tuân theo chuẩn mực chặt chẽ.

Một lãnh đạo doanh nghiệp, nhất là người đại diện pháp luật và giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm tổ chức hoạt động và kiểm soát bộ máy kế toán, thường xuyên sử dụng thông tin kế toán phục vụ công tác quản trị doanh nghiệp. Tuy nhiên tại Việt Nam, trong nhiều trường hợp, người đại diện pháp luật và giám đốc điều hành thiếu am hiểu nghiệp vụ kế toán, điều đó làm hạn chế khả năng quản lý. Rất nhiều chủ doanh nghiệp hoặc Giám đốc chỉ chuyên tâm đến vấn đề thị trường, kỹ thuật công nghệ … mà khoán trắng công tác kế toán cho kế toán trưởng, ký các văn bản, báo cáo do kế toán trưởng để trình mà không xem xét tường tận; thậm chí còn không nắm được chính xác tình hình tài sản, công nợ, nguồn vốn … của đơn vị. Đến khi doanh nghiệp phát sinh vấn đề thì hậu quả thật khôn lường.

Giám đốc hoặc Chủ doanh nghiệp không cần biết nghiệp vụ kế toán, nhưng chí ít cũng phải nắm được những nguyên tắc cơ bản của kế toán, biết xem xét báo cáo và sổ sách kế toán và biết cách kiểm soát kế toán. Vì vậy tôi nghĩ rằng đã là giám đốc thì nên tham gia vào khóa học này để có được những kiến thức cần thiết cho bản thân. Hãy nhanh tay đăng kí vào khóa học kế dành cho giám đốc tại trung tâm kế toán YTHO.

khoa hoc ke toan danh cho giam doc

Đây là khóa học rất thiết thực cho các giám đốc tại các công ty. Kết thúc khóa học các doanh nhân, giám đốc có thể nắm được các kế toán hiện tại đang làm gì cho công ty của mình. Sau khóa học chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ Quý doanh nghiệp hạch toán kế toán tại doanh nghiệp nếu các bạn có vướng mắc. Không những thế chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn thực tế cao sẽ mang đến cho các giám đốc những trải nghiệm kiến thức kế toán đầy thú vị.

Chúng tôi thường xuyên mở lớp học kế toán dành cho giám đốc nên các doanh nhân có thể dễ dàng tìm lớp học kế toán cho mình. Lớp học kế toán được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi mang đến cho các giám đốc cảm giác thoải mái trong quá trình học. Chúng tôi còn có chương trình gia sư kế toán dành cho các giám đốc có nhu cầu học riêng

 

Khóa học tế toán dành cho giám đốc dành cho ai?

Giám đốc tại các doanh nghiệp.

Các doanh nhân chuẩn bị thành lập doanh nghiệp.

Chủ doanh nghiệp.

Quản trị viên cấp cao và cấp trung không chuyên về kế toán tài chính .

Giám đốc điều hành.

Trưởng phó phòng ban.

Các chức danh cán bộ quản lý khác.

khoa hoc danh cho giam doc

Những mong đợi từ khóa học này mang lại

Củng cố các kiến thức lý thuyết kế toán cần thiết và chỉ ra cách thức kế toán được áp dụng tại doanh nghiệp như thế nào.

Quản lý được kế toán tại doanh nghiệp.

Hiểu và lập các báo cáo tài chính thực tế tại doanh nghiệp

Hiểu và lập các báo cáo thuế thực tế tại doanh nghiệp

Hiểu và lập các sổ sách kế toán tại doanh nghiệp.

Trung tâm kế toán YTHO có phương pháp dạy khác biệt

Học viên sẽ được học và các tình huống thực tế theo bài giảng do chính trung tâm YTHO biên soạn.

Học viên được thực hành theo quy trình nâng cao: bằng tay -> bằng máy ( trên excel, phần mềm kế toán thông dụng: Fast, Misa, Bravo…)

Học viện được hỏi đáp các tình huống kế toán ngoài bài giảng.

Tiêu chí của trung tâm YTHO luôn nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình và hết lòng vì học viên.

khoa hoc ke toan danh cho giam doc

Cơ sở vật chất tại Tp Hồ Chí Minh

Tiện nghi, thoải mái, đầy đủ tài liệu cho học viên tham khảo

Môi trường thân thiện gần gũi giữa học viên và giáo viên.

Địa chỉ học tại Tp Hồ Chí Minh

 • Học tại nhà
 • Học online
 • Trụ sở ở TP. HCM 

Nếu như các bạn vẫn chưa hiểu hay còn nhiều điều thắc mắc về khóa học này vui lòng liên hệ hotline:

0917 83 84 89

Để được tư vấn cụ thể.

Comments

 • Khách
  Trả lời

  Xin chào !
  Tôi muốn được tư vấn về khóa học kế toán dành cho giám đốc zậy cách thức học , thời gian học, học phí học như thế nào xin tư vấn dùm !
  cám ơn !
  sđt 0915667010
  Trân Trọng 1

Contact Me on Zalo