Khóa học kế toán thực tế dành cho người chưa biết gì về kế toán

Khóa học kế toán thực tế dành cho người chưa biết gì về kế toán được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Khóa học kế toán thực tế dành cho người chưa biết gì về kế toán là khóa học cung cấp kiến thức quan trọng về lý thuyết và thực tiễn các công việc của một kế toán thực thụ. Khóa học kế toán này rất cần thiết  khóa học rất thiết thực cho những bạn chưa biết gì về kế toán mong muốn tìm hiểu để quản lý kế toán tại công ty hoặc tìm hiểu về lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Hãy đăng kí vào khóa học kế toán thực tế dành cho người chưa biết gì về kế toán tại trung tâm kế toán YTHO.

Kết thúc khóa học các bạn có thể không nhất thiết nắm vững cách hạch toán và nghiệp vụ kế toán, tuy nhiên các bạn sẽ biết cách tạo ra được sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, các báo cáo thuế,…. Sau khóa học chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ các kiến thức kế toán tại doanh nghiệp nếu các bạn có vướng mắc, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng khóa học mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn. Khóa học ngắn hạn nhưng lại rất hiệu quả. Vì chỉ mất thời gian ngắn mà các bạn có thể quản lý được công việc kế toán tại doanh nghiệp của mình dành cho những người không chuyên.

Chúng tôi thường xuyên mở lớp học kế toán thực tế dành cho người chưa biết gì kế toán nên các bạn có thể dễ dàng tìm lớp học kế toán cho mình. Đội ngũ nhân viên dạy kế toán nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn thực tế cao sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm kiến thức kế toán đầy thú vị. Chúng tôi còn có chương trình gia sư kế toán thực tế dành cho người chưa biết gì dành cho các bạn có nhu cầu học riêng.

khoa hoc ke toan thuc te

Ai nên tham gia khóa học này?

Những người chưa biết gì về kế toán mong muốn tìm hiểu về kế toán; những quản lý, giám đốc, lãnh đạo mong muốn học kế toán để quản lý tốt hơn kế toán, thuế tại doanh nghiệp mình tránh bị phạt nhiều do lỗi của các kế toán gây ra .

Đội ngũ giảng viên?

Là những kế toán trưởng tốt nghiệp bậc thạc sĩ kế toán trở lên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau

Những mong đợi từ khóa học này mang lại

Hiểu được cách thức hoạt động kế toán tại một doanh nghiệp, hiểu được các kế toán làm gì để có được các báo cáo kế toán, thuế hợp lý đúng quy định.

Hiểu và lập các báo cáo tài chính thực tế tại doanh nghiệp

Hiểu và lập các báo cáo thuế thực tế tại doanh nghiệp

Trung tâm kế toán YTHO có phương pháp dạy khác biệt

Học viên sẽ được học và các tình huống thực tế theo bài giảng do chính trung tâm YTHO biên soạn.

 Học viên được thực hành theo quy trình nâng cao: bằng tay -> bằng máy ( trên excel, phần mềm kế toán thông dụng: Fast, Misa, Bravo…)

Học viên được hỏi đáp các tình huống kế toán ngoài bài giảng.

Tiêu chí của trung tâm YTHO luôn nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình và hết lòng vì học viên.

khoa hoc ke toan thuc te

Cơ sở vật chất tại Tp Hồ Chí Minh

  • Tiện nghi, thoải mái, đầy đủ tài liệu cho học viên tham khảo
  • Môi trường thân thiện gần gũi giữa học viên và giáo viên.

Địa chỉ học tại Tp Hồ Chí Minh

  • Học tại nhà
  • Học online
  • Trụ sở ở TP. HCM

 

Nếu như các bạn vẫn chưa hiểu hay còn nhiều điều thắc mắc về khóa học này vui lòng liên hệ hotline:

0917 83 84 89

Để được tư vấn cụ thể.

Comments

Contact Me on Zalo