Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Kế toán tổng hợp là ngôn từ mà có lẻ nhiều bạn sinh viên, học viên đã biết đến nó. Kế toán tổng hợp là kế toán mà hầu hết các nghiệp vụ kế toán xảy ra ở công ty đều phải nắm rõ và phải giải thích được với người quản lý kế toán.

Vậy kế toán tổng hợp thực hành là gì? Đây là thuật ngữ mà nhiều người cần đến kinh nghiệm thực tế đa số đều biết. Những bạn sinh viên kế toán mới ra trường không tìm được việc làm, lý do chính là vì thiếu kinh nghiệm thực tế. Những bạn sinh viên ở ngành khác không tìm được việc làm mong muốn nhảy vào kế toán để dễ tìm việc hơn, có cái nhìn thấu đáo về nền kinh tế hơn. Các những người đi làm mong muốn học hỏi về kế toán và phát triển sự nghiệp kế toán. Họ sẽ là người tìm đến với khóa học kế toán tổng hợp thực hành này.

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

“Khóa học kế toán tổng hợp thực hành này được xây dựng như thế nào? Chương trình ra sao? Có sự khác biệt gì so với chương trình ở trong trường đại học, trung tâm nào, ở đâu đào tạo tốt nhất và bản thân mình có nên đi học hay không”. Đó là câu hỏi và sự hoài nghi của không ít các bạn học viên khi tìm đến khóa học này.

Đúng như tên gọi của khóa học này. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành là khóa học ngoài việc củng cố, sắp xếp lại các kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất cho các bạn kế toán, không dạy kiến thức không cần thiết. Khóa học này còn mang đến cho các bạn một bộ chứng từ thực tế mà các bạn phải định khoản, hạch toán trên các phần mềm như excel, các phần mềm kế toán thông dụng tại Việt Nam hiện nay,…Học tập trong một môi trường như đi làm ở một công ty, đồng thời các bạn còn phải giải quyết các tình huống thực tế. Đây là khóa học “action kế toán” rất bổ ích cho bất kỳ bạn nào thiếu kinh nghiệm

Sau khóa học này kế toán Y Thơ hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn hạch toán kế toán tại doanh nghiệp nếu các bạn có vướng mắc, các học viên ắt sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng khóa học mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn.

Ai nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành này?

+ Sinh viên đang đi học, sinh viên mới tốt nghiệp

+ Người đi làm muốn chuyển sang ngành kế toán

+ Những nhà quản lý doanh nghiệp

+ Những doanh nhân chuẩn bị xây dựng sự nghiệp, mở công ty

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Đội ngũ giảng viên của khóa học kế toán tổng hợp thực hành?

Là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm:

+ Về hóa đơn chứng từ

+ Về các thủ tục thuế

+ Về làm sổ sách kế toán hợp lý, hợp lệ

Làm việc tại các loại hình doanh nghiệp khác nhau

Những mong đợi từ khóa học này mang lại

+ Củng cố các kiến thức lý thuyết kế toán cần thiết bao gồm: hóa đơn, chứng từ, hàng tồn kho, tài sản cố định, công cụ dụng cụ, lương, xác định kết quả kinh doanh, lập báo cáo tài chính, thuế.

+ Mang đến những trải nghiệm thực tế bằng những tình huống có thật => Các bạn sẽ có nhiều những kiến thức thực tế để có thể đi làm như một người có kinh nghiệm.

+ Làm tốt sổ sách kế toán, báo cáo quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính để nộp cho cơ quan thuế.

học kế toán tổng hợp thực hành

Ngoài khóa học kế toán này chúng tôi còn mở thêm lớp gia sư kế toán tổng hợp thực hành đáp ứng cho những bạn học viên có nhu cầu học cấp tốc, học ở xa.

Chương trình học của khóa học này chúng tôi sẽ gởi đến cho các bạn khi các bạn có yêu cầu. Do đó đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo một số bài học của chúng tôi về thuế GTGT

Comments

Contact Me on Zalo