Giỏ hàng

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần là một trong những loại hình dịch vụ mà công ty chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để cung cấp cho các Quý doanh nhân.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần là một trong những loại hình dịch vụ được cung cấp bởi nhiều công ty hiện nay. Chúng tôi không so sánh chất lượng dịch vụ của chúng tôi với các công ty khác. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Một trong những chia sẻ của chúng tôi dành cho các Quý doanh nhân là chúng tôi có chia sẻ đầy đủ các thủ tục thành lập công ty cổ phần tại sở kế hoạch đầu tư TP HCM. Các Quý doanh nhân có thể tham khảo các thủ tục đó tại đây để có thể tự đi thành lập doanh nghiệp cho mình, trải nghiệm kinh nghiệm của bản thân với các thủ tục nhà nước tại sở kế hoạch đầu tư. Trong trường hợp các quý doanh nhân không có thời gian thì hãy sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần này của chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần của chúng tôi gồm các phần như sau:

+ Tư vấn tên doanh nghiệp, lựa chọn tên doanh nghiệp phù hợp

+ Chuẩn bị hồ sơ

+ Nộp hồ sơ, đăng bố cáo doanh nghiệp

+ Khắc dấu, đăng ký mẫu dấu

Kết quả:

Giấy phép kinh doanh + con dấu của doanh nghiệp

Lệ phí thành lập:  1 800 000 VND đã bao gồm tất cả các khoản phí nhà nước

Khi thành lập doanh nghiệp xong rồi thì các doanh nhân thường bở ngỡ với các thủ tục về thuế, kế toán. Do đó chúng tôi luôn mong và khuyến khích các doanh nhân sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi cam kết loại bỏ rủi ro pháp lý cao nhất cho doanh nghiệp.

Tham khảo:  Bài giảng công ty cổ phần