Giỏ hàng

Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng kí kinh doanh

Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng kí kinh doanh là hoạt động dịch vụ , dịch vụ mà các doanh nghiệp sẽ sử dụng để được tư vấn hoặc trực tiếp làm mọi thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh đảm bảo sự thay đổi kịp thời cho doanh nghiệp.

 Công ty, Doanh nghiệp sau khi được thành lập và đi vào hoạt động, vì các lý do khác nhau nhăm đáp ứng yêu cầu kinh doanh, phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp cần tiến hành việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, như: Thay đổi tên Công ty, địa chỉ, Thay đổi thành viên/cổ đông, ngành nghề…. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ phải tiến hành thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh, tuân thủ các quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện hành. Doanh nghiệp đó sẽ phải. Các doanh nghiệp đều có thể tự giải quyết nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và có khi sẽ làm giấy tờ theo đúng quy định của luật kinh tế. Các bạn hãy sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh tại Công ty kế toán YTHO. Mọi khuất mắc, khó khăn bạn sẽ được chúng tôi giải quyết.

Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng kí kinh doanh

Kế toán Ytho với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này uy tín giá rẻ với thời gian giải quyết nhanh, tư vấn chuyên nghiệp, thủ tục chính xác, chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi với dàn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có trách nhiệm và hết lòng vì khách hàng. các bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép đăng kí kinh doanh tại Kế toán Ytho các doanh nghiệp chỉ cần đưa cho chúng tôi các giấy tờ sau:

  1. Danh mục nội dung cần thay đổi, bổ sung;
  2. Bản gốc đăng ký kinh doanh;
  3. Giấy CMND có chứng thực (nếu bổ sung thành viên hoặc thay đổi thông tin thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật);
  4. Chứng chỉ hành nghề phô tô có chứng thực (nếu bổ sung ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề, ví dụ: kinh doanh dược phẩm, thiết kế công trình xây dựng…)
  5. Văn bản xác nhận vốn pháp định (nếu bổ sung ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định).

Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng kí kinh doanh

Chúng tôi sẽ hoàn thiện tất các giấy tờ sau:

Biên bản họp về việc thay đổi đăng ký kinh doanh;

Quyết định về việc thay đổi đăng ký kinh doanh;

Thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh;

Hợp đồng chuyển nhượng vốn (nếu có);

Biên bản thanh lý HĐ chuyển nhượng vốn (nếu có);

Thông báo lập sổ Đăng ký Cổ đông (nếu có);

Giấy ủy quyền;

Ngoài ra, đối với từng nội dung thay đổi sẽ có thêm các văn bản khác có liên quan;

Sau khi sử dung dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiết kiệm thời gian
  • Giấy tờ sẽ làm đúng theo luật và không gặp phải bất kì trường hợp rủi ro nào.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ xin liên hệ

Công ty TNHH Ytho

Điện thoại: 0938 289 345  

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.