Giỏ hàng

Đánh giá phần mềm kế toán effect small

Đánh giá phần mềm kế toán effect small

Chúng tôi đánh giá phần mềm kế toán effect small theo quyết định 48 dành cho doanh nghiệp nhỏ phiên bản miễn phí (không áp dụng cho các phiên bản tính phí của effect). Khi đăng nhập vào phần mềm ở lần đầu thì phần mềm cho tự đặt mật khẩu và xác nhận mật khẩu để khởi tạo dữ liệu ban đầu

Nhược điểm phần mềm kế toán effect:

Chỉ cho mở một module làm việc, chứ không cho mở nhiều tab. Thậm chí giao diện màn hình chính cũng bị che khuất. Phiên bản này đúng là phiên bản dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Font chữ nhìn không được bắt mắt và chữ hơi nhỏ. Màu giao diện nhìn cũng không ưng ý lắm

Giao diện nhập liệu gây sự không thoải mái cho người dùng

Phần cập nhật số dư tài khoản ban đầu không hiện ra hệ thống tài khoản để điền vào. Điền số dư ban đầu giống như định khoản tài khoản vào. Chúng tôi không đánh giá cao cách thiết kế này. Vì đối với các số dư cuối kỳ trên BCTC là số dư đầu kỳ của kỳ báo cáo mới. Nếu áp dụng phần mềm thì giao diện nhập liệu số dư ban đầu giống hệ thống báo cáo tài chính chứ không phải định khoản vào như mặc định của phần mềm effect

đánh giá phần mềm kế toán effect

Ở phân hệ thuế phần mềm kế toán effect:

Trên bảng kê mua vào và bảng kê bán ra không tìm thấy được dòng tổng cộng và cách truy xuất ngược về chứng từ ban đầu (khả năng kiểm soát nhập liệu kém)

Ưu điểm phần mềm kế toán effect:

Phần mềm miễn phí, không yêu cầu license

Nhìn chung cách thiết kế các báo cáo dễ nhìn

Kết luận chung phần mềm kế toán effect:

Đây là phần mềm effect theo quyết định 48 dành cho các doanh nghiệp nhỏ và được cung cấp miễn phí nên không có gì phải đáng nói khi phần mềm này có quá nhiều nhược điểm. Nếu sử dụng phần mềm cho mục đích học tập thì các bạn sinh viên nên thử qua. Còn nếu sử dụng để hạch toán cho doanh nghiệp thì chúng tôi khuyên các bạn không nên dùng. Chúng ta chờ đợi sự cải tiến và cách tân của effect trong các phiên bản tính phí.

Danh sách bài học