Giỏ hàng

Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro

Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro

Phần mềm kế toán Smart pro được xem là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nó phổ biến không phải vì nó có quá nhiều tính năng ưu trội (vì đa số các phần mềm đều có chức năng giống nhau) mà vì phần mềm này có giá phí tương đối thấp so với các phần mềm khác.

Sau đây chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá phần mềm kế toán smart pro để các bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn phần mềm sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay phiên bản mới nhất của phần mềm Smart là phiên bản 4.0

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm kế toán SmartPro:

+ Giá phí phần mềm thấp

+ Đáp ứng nhiều loại hình công ty

+ Mở data dữ liệu cho nhiều công ty trên cùng một phần mềm. Vì ưu điểm này mà có khá nhiều công ty dịch vụ hoặc bộ phận kế toán xử lý cho nhiều công ty đang triển khai sử dụng

+ Mở được nhiều tab mà không cần đóng tab hiện tại lại.

+ Khi khối lượng dữ liệu lớn thì phần mềm có khả năng tự phân trang nên không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của phần mềm

+ Phần mềm có khả năng đẩy dữ liệu kê khai qua phần mềm htkk. Khi phần mềm HTKK có sự thay đổi phiên bản thì phần mềm sẽ cập nhật theo (tuy nhiên sự cập nhật tương đối chậm).

Nhược điểm của phần mềm kế toán SmartPro:

Phối màu chưa được đẹp

Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro

Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro

+ Công ty này bán phần mềm theo phiên bản, có tính phí cập nhật sau năm đầu tiên

+ Phần mềm không có khả năng tính lương hoa hồng tự động cho bộ phận bán hàng (đây là nhược điểm chung của các phần mềm kế toán Việt Nam hiện nay). Nếu bạn muốn tính lương tự động hãy sử dụng các các phần mềm cao cấp như ERP có giá vài chục ngàn USD trở lên.

+ Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp bất kỳ khó khăn hay lỗi nào thì liên hệ bên hỗ trợ của Smart để được hướng dẫn và sửa lỗi.

+ Nhà sản xuất cam kết hoàn tiền nếu không đáp ứng những gì đã tư vấn cho khách hàng.

Kết luận phần mềm kế toán SmartPro như sau:

Với mức phí tầm 4 triệu bán cho doanh nghiệp và 1,5 triệu bán cho cá nhân thì phần mềm này phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, các công ty dịch vụ kế toán chuyên làm báo cáo thuế cho các doanh nghiệp. Đặc biệt phần mềm này phù hợp với những doanh nghiệp có ít nghiệp vụ kế toán.

Phần mềm tương đối khó sử dụng, nếu có tiền thì nên mua những phần mềm cao cấp hơn hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn phần mềm phù hợp

Nếu các bạn có thêm thắc mắc về bài viết Đánh giá phần mềm kế toán SmartPro thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi ở phần bên dưới.

Danh sách bài học