Giỏ hàng

Dịch vụ kế toán thuế

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TẠI CÔNG TY KẾ TOÁN YTHO

Dịch vụ kế toán thuế là một hoạt động dịch vụ, mà dịch vụ này đòi hỏi chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp rất cao. Dịch vụ kế toán thuế rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, nhân lực kế toán tại doanh nghiệp vừa và nhỏ thay đổi thường xuyên do kế toán nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu và bỏ sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn, thất lạc, bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi cơ quan thuế kiểm tra. Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp phải tổ chức bộ máy kế toán, và phải bố trí người làm kế toán. Nếu không bố trí người làm kế toán thì phải ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp để thuê làm kế toán.

 Bạn là doanh nghiệp mới thành lập hay còn nhỏ và vừa nên cần phải giảm thiểu tối đa chi phí phải bỏ ra mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc vốn được xem là phức tạp này…?

Dịch vụ kế toán thuế

Tất cả những khó khăn, vướng mắc trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để, chuyên nghiệp với mức chi phí Qúi doanh nghiệp bỏ ra thấp nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại công ty kế toán YTHO.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kế toán chất lượng nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

 

Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình

Quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế bao gồm nhiều bước gồm:

  • Đăng ký thuế cho doanh nghiệp;
  • Tổ chức quá trình ghi chép kế toán cho doanh nghiệp;
  • Báo cáo theo quy định của các Luật Thuế (Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, và những loại thuế khác nếu doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến sắc thuế đó);
  • Thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội bắt buộc, đăng ký lao động bắt buộc. Luật lao động, luật bảo hiểm xã hội đã quy định rõ và yêu cầu các doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo và trích nộp các Quỹ. Bao gồm Quỹ Bảo hiểm xã hội, Quỹ bảo hiểm y tế, Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
  • Tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo quy định.

Các lợi ích mà dịch vụ kế toán thuế tại công ty kế toán YTHO mang lại:

  • Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán, kế toán trưởng nhằm giảm chi phí hoạt động.
  • Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán-thuế thì làm thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá nhân viên kế toán của mình, cũng như các báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa.
  • Doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng rối bời, trả giá đắt bằng tiền cùng với sự phiền phức không mong muốn. Giá trị nộp phạt có thể lên tới vài chục hay vài trăm triệu.
  • Là một công ty chuyên làm dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp bạn đang cần gì và chúng tôi biết phải làm gì.

Dịch vụ kế toán thuế

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ xin liên hệ

TỔ CHỨC KẾ TOÁN YTHO

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0969 247 246 (Mr. Tâm)

0938 289 345 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.