Giỏ hàng

Dịch vụ thuê kế toán trưởng

Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng tại công ty kế toán YTHO

Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng là hoạt động dịch vụ sẽ cung cấp một kế toán trưởng nhằm mục đích đúng quy định của nhà nước, ngoài ra còn đảm bảo được chất lượng của công tác kế toán tại doanh nghiệp. Tóm lại, dịch vụ thuê kế toán trưởng sẽ mang lạo nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

 

Kế toán trưởng đóng một vai trò rất quan trọng trong một công ty. Kế toán trưởng là người phải có kinh nghiệm và kỹ năng quản lý, nắm vững toàn bộ những luật lệ, nghị định, nghị quyết thuế, là người am hiểu sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Người kế toán không chỉ làm hoàn tất công việc kế toán mà còn phải cập nhật kịp thời quy định chính sách, để tư vấn cho chủ doanh nghiệp trong các quyết định kinh doanh, hạn chế rủi ro (nhất là rủi ro về thuế). Bên cạnh đó, kế toán trưởng còn có trách nhiệm quản lý và hướng dẫn để các nhân viên kế toán có thể phát huy được hết khả năng của mình sao cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt được hiệu quả cao nhất.

Theo quy định của Luật kế toán, ngay từ khi mới thành lập các doanh nghiệp phải bổ nhiệm ngay người làm kế toán trưởng. Trường hợp không có người đủ tiêu chuẩn/điều kiện làm kế toán trưởng thì cấp có thẩm quyền phải thuê kế toán trưởng. Tuy nhiên, các cá nhân đứng vai trò kế toán trưởng phải bắt buộc đáp ứng được các tiêu chuẩn, quy định của pháp luật kế toán. Nhằm đáp ứng lại nhu cầu của nhiều Doanh nghiệp, CÔNG TY KẾ TOÁN YTHO cung cấp dịch vụ cho thuê kế toán trưởng để giúp doanh nghiệp thực hiện đúng quy định.

Dịch vụ thuê kế toán trưởng

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn kế toán trưởng làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

 

Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình

Công ty kế toán YTHO  có đầy đủ mọi điều kiện để trở thành người được thuê làm kế toán trưởng.

Khi các bạn sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng, chúng tôi sẽ làm cho bạn những việc sau:

 • Định kỳ hàng tháng, kế toán trưởng có trách nhiệm kiểm tra hệ thống sổ sách, cách hạch toán và các số liệu kế toán của bộ phận kế toán
 • Bên cạnh kiểm tra sổ sách thực hiện trong tháng, Kế toán trưởng sẽ kiểm soát hệ thống chứng từ kế toán để tránh tình trạng gây thất lạc và đưa phương án xử lý kịp thời để tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp
 • Kiểm soát và đám bảo thực hiện nộp báo cáo thuế GTGT hàng tháng; hàng quý theo nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp
 • Kiểm soát hoàn thiện hệ thống báo cáo sổ sách kế toán;
 • Kiểm soát và tư vấn Tờ khai thuế TNDN tạm tính;
 • Kiểm soát và tư vấn, làm báo cáo tài chính năm và quyết toán cuối năm.
 • Đảm bảo tính ổn định, tính liên tục trong quản lý tài chính;
 • Tư vấn điều chỉnh số liệu kế toán theo đúng pháp luật và có lợi cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn và giám sát hệ thống tài chính kế toán doanh nghiệp;
 • Báo cáo quản trị định kỳ với ban giám đốc;
 • Tổng hợp các rủi ro về thuế đối với các hoạt động phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời cũng có các phương án tư vấn, hỗ trợ, gỡ bỏ những vướng mắc cho chủ doanh nghiệp
 • Trực tiếp giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán thuế doanh nghiệp trong phạm vi công việc thực hiện;
 • Đứng tên kế toán trưởng, ký trên các hồ sơ kế toán thuộc trách nhiệm theo quy định của Pháp luật.

. Và đồng thời là sự đảm bảm về chất lượng sổ sách, hiệu quả công việc cũng như giải tỏa nỗi lo về thuế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thuê kế toán trưởng

Các lợi ích mà bạn sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê kế toán trưởng của chúng tôi

 • Sự có mặt của kế toán trưởng giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng các quy định pháp luật.
 • Kế toán trưởng tại doanh nghiệp sẽ phụ trách, giám sát và đảm bảo chất lượng làm việc của bộ phận kế toán tại công ty.Bên cạnh đó, đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tuyển dụng một kế toán trưởng làm việc toàn thời gian tại công ty sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ cho doanh nghiệp. Với việc sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng sẽ góp phần giảm bớt chi phí cũng như khai thác tối đa việc sử dụng nhân sự tại công ty.

  Trong trường hợp doanh nghiệp bị thiếu vắng nhân sự kế toán thuế chủ chốt trong công ty, dịch vụ thuê kế toán trưởng cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp lấp chỗ trống nhân sự cũng như duy trì được công việc của bộ phận kế toán tại công ty.
 • Bạn có được một nhân sự kinh nghiệm đảm nhiệm phụ trách việc kiểm soát công việc và có đầy đủ tư cách pháp lý, giúp doanh nghiệp đứng tên ký trên các báo hay chứng từ sổ sách.

 

Dịch vụ thuê kế toán trưởng

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ xin liên hệ

Tổ chức kế toán YTHO

Điện thoại: 

0917 83 84 89

0938 289 345

0969 247 246

 Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

Tham khảo:  Dịch vụ kế toán trọn gói