Giỏ hàng

Dịch vụ tư vấn kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán tại Công ty kế toán YTHO

 Dịch vụ tư vấn kế toán là dịch vụ tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp, cá nhân thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế một cách hiệu quả và tốt  nhất.

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề, những câu trả lời cho các vấn đề đó không phải lúc nào cũng khách quan và hoản hảo cũng như tính độc lập của nó. Do vậy, chúng tôi đem đến Dịch vụ tư vấn kế toán không đơn thuần là trả lời cho các câu hỏi khó của doanh nghiệp mà còn đem lại hiệu quả có thể so sánh bằng chi phí cơ hội mà doanh nghiệp phải mất đi.

Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế , bạn sẽ rất khó khăn trong việc nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định.

Bạn là chủ doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì làm thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp thực hiện các thủ tục đúng quy định? Dịch vụ tư vấn kế toán YTHO sẽ giúp bạn điều này.

Dịch vụ tư vấn kế toán

Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế, các quy định về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự đoán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh?

Bạn cần phải có chuyên gia tư vấn kế toán để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp có thực hiện đúng quy định hay không? Công ty kế toán YTHO sẽ giúp bạn.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ tư vấn có cơ sở pháp luật nhất!

 

Dịch vụ tư vấn kế toán

Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình

Công việc chúng tôi sẽ làm:

Tư vấn, giải đáp các vấn đề của doanh nghiệp.

– Hỗ trợ doanh nghiệp thực thi theo chính sách ban hành

– Hỗ trợ kế toán viên hoàn thành các báo cáo.

– Xử lý tình huống bất thường trong kinh doanh.

– Hoàn tất các loại báo cáo như : báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm;

– Thay mặt doanh nghiệp giải trình cho cơ quan thuế và các cơ quan ban ngành liên quan.

– Thường xuyên có báo cáo tổng thể các vấn đề tồn tại, rủi ro cũng như hướng xử lý kịp thời cho ban giám đốc.

Dịch vụ tư vấn kế toán

Lợi ích mà bạn sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Hỗ trợ doanh nghiệp các thắc mắc phát sinh trong quá trình hoạt động.
  • Cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp và đưa ra hướng giải quyết, đó là điều mà nhân viên kế toán khó đáp ứng được.
  • Đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận, an toàn và bảo mật.
  • Tiết kiệm chi phí
  • Sự chuyên nghiệp, chính xác.
  • Tiết kiệm thời gian
  • Cải thiện tình hình tài chính của công ty
  • Giảm thiểu rủi ro sai sót.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ xin liên hệ

Công ty TNHH Ytho

Điện thoại: 0938 289 345  Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.