Giỏ hàng

Gia sư kế toán tổng hợp

Gia sư kế toán tổng hợp được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Gia sư kế toán tổng hợp là khóa gia sư mà ít các bạn được biết tới. Các công ty giáo dục đa phần đều mở những lớp học có đông học viên. Tuy nhiên trong thực tế có nhiều bạn kế toán cần học kế toán cấp tốc, kế toán trong vòng 1 tháng để được đi làm ngay. Thông thường các lớp học kế toán cấp tốc hay ngắn hạn không mang đến nhiều học viên, do đó các bạn cần đến lớp học có ít học viên và lựa chọn cho các bạn đó chính là khóa học gia sư kế toán.

Gia sư kế toán tổng hợp là khóa học cung cấp kiến ​​thức quan trọng về lý thuyết và thực tiễn kế toán tổng hợp, đây là khóa học rất thiết thực cho những bạn sắp nhận việc kế toán tổng hợp ở các doanh nghiệp. Kết thúc khóa học các bạn có thể nắm vững cách hạch toán và nghiệp vụ kế toán tổng hợp. Chương trình học được chúng tôi biên soạn dựa trên những gì cần thiết nhất, chứng từ thực tế nhất và được sắp xếp hiệu quả để các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp thu trong một thời gian ngắn.

Gia sư kế toán tổng hợp

Ngoài chương trình gia sư kế toán tổng hợp dành cho 1 đến 3 học viên này chúng tôi còn có chương trình khóa học kế toán tổng hợp dành cho nhiều học viên với chi phí thấp hơn.

Khóa học này thích hợp với ai?

Khóa gia sư này thích hợp với những bạn chuẩn bị nhận công việc kế toán tổng hợp gấp.

Sinh viên đang đi học, sinh viên mới tốt nghiệp tham khảo khóa học sau của chúng tôi: Khóa học kế toán thực hành tổng hợp

Gia sư kế toán tổng hợp

Những mong đợi từ khóa học này mang lại

Vì khóa gia sư này đáp ứng cho những bạn đã biết về kế toán nên chúng tôi sẽ xoáy sâu vào vấn đề thuế và các thủ tục về thuế cho các bạn học viên, nếu các bạn học cần học thêm về kế toán thì chúng tôi sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên để giảng cho các học viên. Ngoài ra, trong quá trình hạch toán tại doanh nghiệp các bạn học viên không biết, không hiểu, chúng tôi đều hỗ trợ cho các bạn một cách dễ dàng.

Mục tiêu khóa học

Tham dự  khóa học này sẽ giúp bạn:

Đáp ứng làm việc kế toán tổng hợp kịp thời, hiệu quả tại doanh nghiệp

Mục tiêu làm được việc kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu bao gồm: báo cáo thuế, quyết toán thuế, làm sổ sách kế toán.

Gia sư kế toán tổng hợp

Sau khóa học chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn hạch toán kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp. Điều này luôn được chúng tôi cam kết với các học viên cũng như khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi.