Giỏ hàng

Giới thiệu kế toán YTHO

“TRAO NIỀM TIN VỮNG TƯƠNG LAI”

 

Tổ chức kế toán YTHO là một tổ chức kế toán hùng mạnh hiện nay. Tổ chức kế toán YTHO cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ đào tạo kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan của doanh nghiệp đối với các cơ quan nhà nước như: cơ quan bảo hiểm xã hội, phòng lao động, cơ quan thuế, sở kế hoạch đầu tư,…

Tổ chức kế toán YTHO xuất phát từ cá nhân ông Đặng Ngọc Thịnh làm dịch vụ kế toán từ năm 2012, sau đó ông đã thành lập công ty TNHH YTHO vào năm 2015 cùng với các cộng sự của mình.

Hiện nay, YTHO đã có hơn 200 khách hàng, phân bố chủ yếu ở khu vực TP HCM.

YTHO mang trong mình dòng máu nhiệt huyết bùng cháy với kế toán, đưa nền kế toán và hoạt động kế toán của Việt Nam sánh ngang với các công ty tập đoàn lớn ở ngoài nước.

Các bạn có thể tham khảo sâu về dịch vụ của chúng tôi tại:

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Tầm nhìn, sứ mệnh

Từ một trung tâm kế toán uy tín chất lượng bậc nhất Việt Nam, YTHO phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thuế, kế toán kiểm toán, cung cấp các gói dịch vụ thuế, kế toán, kiểm toán, đào tạo kế toán đáp ứng nhu cầu ngày gia tăng của doanh nghiệp, học viên.

Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi:

+ Cầu nối giữa doanh nghiệp với bộ tài chính, trường đại học, sinh viên.

+ Cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao có thể làm được việc ở nhiều quốc gia”.

Văn hóa

Thời gian làm việc tại trụ sở:

Thứ 2 đến thứ 6:  Buổi sáng: 8h – 12h

Buổi chiều: 13h30 – 5h30

Thứ 7: 8h – 12h

Chủ nhật: nghỉ

Tư cách đạo đức luôn đặt lên hàng đầu, những hành vi vi phạm đạo đức đều bị kỹ luật và đào thải.

“Update nữa, Update mãi” là điều mà chúng tôi thường xuyên thực hiện.

Vài lời tri ân với khách hàng

“Xin cảm ơn tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để phục vụ. Tuy nhiên không phải vì lợi ích mà chúng tôi đánh mất đi việc hành nghề của mình. Mong khách hàng hiểu cho chúng tôi nếu chúng tôi có từ chối cung cấp dịch vụ trong những trường hợp bất khả thi”