Giỏ hàng

Mẫu đơn xin việc kế toán

Mẫu đơn xin việc kế toán

Mẫu CV – Mẫu đơn xin việc kế toán dành cho sinh viên kế toán mới ra trường được chia sẻ bởi Công ty Kế toán YTHO.

CV xin viêc có thể nói đây là thuật ngữ đã quá quen thuộc với người đi làm và những bạn đang là sinh viên đang đang chuẩn bị ra trường. CV là gì ? hay được hiểu là hồ sơ xin việc là một loại văn bản được tạo ra nhằm mục đích giới thiệu bản thân và kinh nghiệm làm việc tới nhà tuyển dụng hoặc doanh nghiệp tuyển dụng với mục đích thu hút sự chú ý của họ với hồ sơ của bạn. Thông qua CV nhà tuyển dụng có thể đánh giá và xác định được trình độ học vấn kinh nghiệm và những kỹ năng mà bạn có trong quá trình thẩm tra hồ sơ xin việc của bạn để có thể có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất trong quá trình tuyển dụng.

Đối với sinh viên kế toán mới ra trường, xin việc là cả một chặn đường dài. CV xin việc hay đơn xin việc là một thứ không thể thiếu để nộp vào vị trí mà bạn mong muốn. Có một bản CV xin việc hay, làm hài lòng Nhà tuyển dụng sẽ rút ngắn quãng đường xin việc của các ứng cử viên.

Vậy một bản CV như thế nào thì ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn đang có và sẽ có nhu cầu xin việc thiết kế một bản CV đẹp, hấp dẫn và đảm bảo nội dung tối thiểu cần có trong một mẫu đơn xin việc kế toán.

Mẫu đơn xin việc kế toán bao gồm những nội dung cơ bản sau:

Thông tin cá nhân:

– Viết in hoa họ tên của bạn. Tránh nêu biệt danh, tên riêng. Đừng đặt trước tên bạn: ông, bà.

– Dùng địa chỉ và số điện thoại cố định của bạn để nhà tuyển dụng có thể liên lạc trực tiếp với bạn.

– Nêu địa chỉ email mà bạn thường xuyên sử dụng. Vì các nhà tuyển dụng hiện nay thường liên lạc với các ứng viên qua địa chỉ email.

Lưu ý:

Tuyệt đối tránh sai sót về chính tả, ngữ pháp, cấu trúc câu

Trình bày hồ sơ tối đa trong 2 trang A4, tuyệt nhất vẫn là ngắn gọn trong 1 trang A4

Sử dụng file PDF sẽ giúp hồ sơ của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng font chữ thông dụng như Arial hoặc Times New Roman và chỉ dùng một loại font cho cả văn bản.

Trình độ, bằng cấp.

– Nêu ra các bằng cấp về chuyên môn mà bạn có được.

– Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp…

– Tin học: Chứng chỉ A, B…

Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp, hãy nêu tên trường, khoa, chuyên ngành, bằng cấp, niên khóa, điểm trung bình để làm chi tiết hơn về những lợi thế của bạn. Ngoài ra bạn cũng cần nêu ra thành tích học tập, những giải thưởng mà bạn đạt được trong quá trình học tập.

Kinh nghiệm làm việc

Nêu tên công ty, chức vụ, nơi làm việc, thời gian làm việc, miêu tả những công tác và nhiệm vụ của bạn, cần nhấn mạnh những kỹ năng cụ thể và thành quả của bạn trong công việc.

Phần công việc dự tuyển:

Đây là phần nội dung quan trọng mà bạn phải đưa ra được những mong muốn, yêu cầu về công việc dự tuyển. Nhà tuyển dụng sẽ tham khảo vào phần này để biết được rằng ứng cử viên mong muốn vào vị trí công việc nào. Bạn phải nêu rõ nguyện vọng của mình. Không nên viết một cách mơ hồ, chung chung.

Hãy nộp CV xin việc vào các công ty mà bạn thấy rằng nó phù hợp với trình độ, chuyên môn và khả năng của mình để đạt được kết quả tốt cho công việc tương lai của bạn.

Tải mẫu đơn CV xin việc tại:mau don xin viec ke toan (1)

Trên đây là bài chia sẻ Mẫu đơn xin việc kế toán. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết.

Chúc bạn thành công!